Cách buộc dây giày Jordan đẹp và độc đáo vô cùng đơn giản

cách buộc dây giày jordan

Nếu là một tín đồ của giày “Sneaker”, chắc hẳn chúng ta sẽ không còn xa lạ gì với Nike Jordan. Vậy các bạn đã bỏ túi cho mình cách buộc dây giày Jordan độc đáo và sành điệu chưa. Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ qua bài viết này của chúng tôi. Nếu không bạn sẽ tiếc vì không biết được các cách buộc dây giày Jordan ấn tượng và sành điệu đấy.

Cách lựa chọn dây giày Jordan

Trên thị trường thời trang hiện nay. Chắc hẳn ai cũng sẽ trang bị cho mình ít nhất một đôi giày “Sneaker”.

Dù bạn theo phong cách nào đi chẳng nữa. Từ phong cách năng động cá tính hay phong cách dịu dàng thuỳ mị. Các hãng giày đều sẽ có các mẫu giày phù hợp với yêu cầu của bạn.

Trong các mẫu giày “Sneaker” được ưa chuộng đó. Chúng ta không thể nào không kể đến Nike Jordan. Một hãng giày đã có mặt rất lâu trên thị trường nhưng chưa bao giờ ngừng “hot”.

cách thắt dây giày jordan

Hôm nay ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến quý bạn đọc những cách buộc dây giày Jordan độc đáo, ấn tượng và đầy cá tính. Nhưng trước hết bạn hãy tìm hiểu cách lựa chọn dây giày phù hợp đã nhé.

Đầu tiên bạn cần phải biết bạn đang sử dụng loại giày nào và ở phiên bản nào. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn dây giày cho Jordan 1 và Jordan 4. Điều này sẽ giúp bạn hết băn khoăn khi lựa chọn các kiểu dây giày đấy.

Với kiểu giày Jordan 1. Bạn nên lựa chọn dây giày có độ dài 182cm với độ dày của dây là 9mm.

Còn với giày Jordan 4. Bạn nên lựa chọn dây giày có độ dài 183cm với độ dày của dây là 8mm.

Các cách buộc dây giày Jordan

Việc sở hữu cho mình một đôi Jordan chắc hẳn không còn quá khó đối với những người trong cộng đồng yêu thích Sneaker. Nhưng sở hữu chúng là một chuyện còn việc để chúng trở nên chất và khác biệt không phải ai cũng làm được.

Chính vì điều đó hôm nay chúng tôi muốn đem đến cho bạn các cách buộc dây giày Jordan đầy độc đáo, sáng tạo. Giúp đôi giày bạn trở nên nổi bật giữa đám đông hơn nhé. Cùng tìm hiểu các cách đó nào.

thắt dây giày jordan kiểu criss cross

Cách thắt dây giày Jordan kiểu Criss Cross

Đầu tiên khi nói đến các cách buộc dây giày độc đáo, ấn tượng và thực hiện dễ dàng. Chúng ta không thể nào không kể đến cách thắt dây giày Jordan kiểu Criss Cross.

Vậy làm sao để thực hiện được cách thắt dây giày này. Câu trả lời sẽ có ngay sau đây cho bạn:

 • Bước 1: Bước thực hiện đầu tiên bạn cần luồn 2 đầu dây giày vào lỗ xỏ giày đầu tiên xa với mắt cá chân bạn nhất. Ở bước này bạn cần căn chỉnh cho 2 bên dây giày của bạn cóc chiều dài bằng nhau. Nhớ luồn theo chiều từ dưới lên trên nhé.
 • Bước 2: Bước này bạn hãy luồn sợi dây giày ở bên trái sang lỗ xỏ giày thứ 2 bên phải. Nhớ xỏ theo chiều từ dưới lên nha. Đối với đầu dây giày bên phải, bạn thực hiện tương tự như dây giày bên trái nhé.
 • Bước 3: Tiếp theo bạn hãy luồn dây giày bên trái sang lỗ xỏ giày thứ 3 bên phải và luồn theo chiều từ trên xuống. Đối với dây giày bên trái thực hiện tương tự như vậy.
 • Bước 4: Các bạn thực hiện tương tự các bước trên đến khi hoàn thành các lỗ xỏ giày là thành công nhé.
 • Bước 5: Cuối cùng bạn hãy cố định chúng lại bằng cách buộc các dây giày lại với nhau nha.

buộc dây giày kiều miss match

Một lưu ý nhỏ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Khi xỏ các dây giày bạn cần cố định chúng sao cho vuông vắn, không có nếp gấp nha.

Chúc bạn thành công với cách thắt dây giày Jordan siêu đơn giản và siêu đẹp này nha.

Cách xỏ dây giày Jordan ngang

Đây là kiểu buộc dây giày phù hợp với những đôi giày có lỗ xỏ giày là lẻ. Và là kiểu xỏ giày giúp đôi giày của bạn trông gọn gàng và rất dễ dàng thực hiện.

Các bước để thực hiện cách xỏ dây giày Jordan gồm:

 • Bước 1: Vẫn là bước đầu tiên bạn cần thực hiện là luồn 2 đầu dây giày vào lỗ xỏ giày đầu tiên theo chiều từ trên xuống. Ở bước này bạn nhớ điều chỉnh cho 2 bên phần dây giày có chiều dài bằng nhau nhé.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn xỏ thằng phần dây giày bên trái lên lỗ xỏ giày thứ 2 cùng bên. Xỏ theo chiều từ dưới lên. Tiếp tục luồn nó qua lỗ xỏ giày thứ 2 bên phía đối diện theo chiều từ trên xuống.
 • Bước 3: Đối với phần giày bên phải bạn luồn thẳng nó thẳng lên lỗ xỏ giày thứ 3 cùng bên. Xỏ theo chiều từ dưới lên. Tiếp tục bạn hãy luồn nó qua lỗ xỏ giày thứ 3 bên trái theo chiều từ dưới lên.
 • Bước 4: Ở bước này bạn chỉ cần thực hiện các bước tương tự như trên đến khi hoàn thành các lỗ xỏ giày.
 • Bước 5: Cuối cùng bạn hãy cố định cách xỏ dây giày Jordan ngang bằng cách buộc 2 phần dây giày lại với nhau.

buộc dây giày ngang

Bạn thấy cách buộc dây giày Jordan ngang này như thế nào. Dễ thực hiện đúng không nào. Đừng bỏ qua cách buộc dây giày đẹp và độc đáo này nha.

Cách buộc dây giày Jordan hình lưới

Đây là cách buộc dây giày Jordan có phức tạp hơn một chút đôi với các cách trên. Nhưng kết quả mà cách này mang lại khiến bạn vô cùng thích thú đấy.

Chờ gì nữa hãy cùng đến với các bước để thực hiện nó ngay nhé:

 • Bước 1: Lại là bước xỏ dây giày quen thuộc của bạn đây. Luồn 2 đầu dây giày vào lỗ xỏ giày đầu tiên gần với đầu ngón chân bạn nhất nhé. Xỏ theo chiều từ dưới lên nhé.
 • Bước 2: Ở bước này bạn luồn phần dây giày bên trái lên lỗ xỏ giày thứ 4 bên phía đối diện theo chiều từ trên xuống nha. Đối với phần dây giày bên phải bạn cũng thực hiện tương tự nha. Khi xỏ xong 2 bên dây giày tạo thành chữ “X” là bạn thực hiện đúng rồi đấy.

buộc dây giày jordan hình lưới

 • Bước 3: Bước này bạn cần luồn đầu dây bên trái thẳng lên lỗ xỏ giày thứ 5 cùng bên theo chiều từ dưới lên. Đối với phần dây giày bên phải bạn thực hiện tương tự như vậy.
 • Bước 4: Tiếp theo bạn luồn tiếp phần dây giày bên phải xuống lỗ xỏ giày thứ 3 bên phía đối diện theo chiều từ trên xuống. Bên phần dây giày bên trái hãy thực hiện tương tự nha.
 • Bước 5: Bạn luồn thẳng 2 phần dây giày đó lên lỗ xỏ giày thứ 2 cùng bên. Luồn theo chiều từ dưới lên.
 • Bước 6: Bạn tiếp tục kéo phần dây giày đó lên lỗ xỏ giày cuối cùng là hoàn thành nhé.
 • Bước 7: Cố định chúng lại bằng cách buộc chúng lại với nhau.

giày jordan 5

Tổng kết

Vậy là chúng tôi đã cung cấp đến bạn các cách buộc dây giày Jordan từ đơn giản đến phức tạp. Bạn ấn tượng với cách buộc dây giày nào nhất. Đừng quên bỏ túi hết cho mình các cách trên nhé. Thay đổi các cách buộc này với đôi giày Jordan của mình. Nó sẽ khiến đôi giày bạn trở nên phong cách và ấn tượng đấy. Cảm ơn và chúc bạn thành công nhé.

>> Có thể bạn quan tâm và xem thêm:

Share
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments