Cách buộc dây giày Mcqueen hot được quan tâm nhất hiện nay

cách buộc dây giày mcqueen

Cách buộc dây giày Mcqueen luôn nhận được sự yêu thích và quan tâm của mọi người. Với xu hướng ngày càng trẻ trung, yêu thích sự năng động cách thắt giày này lại ngày càng nhận được sự quan tâm hơn bao giờ hết của đông đảo các bạn trẻ. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi viết bài viết này với mong muốn đem đến cho các bạn cách buộc dây giày Mcqueen vô cùng hot này.

Cách buộc dây giày Mcqueen

Giày thể thao luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ trong các item thể thao. Trong đó giày Mcqueen luôn nhận được sự ưu ái lựa chọn của đông đảo mọi người.

Ngay từ khi ra mắt Mcqueen đã là đôi giày nhận được sự yêu thích của các tín đồ mê giày. Để làm cho đôi Mcqueen của bạn thêm phần sang trọng và thu hút hãy đến ngay với những cách buộc dây giày Mcqueen thêm phong cách của chúng tôi nhé!

cách thắt dây giày mcqueen

Các bước để thực hiện cách buộc dây giày kiểu Mcqueen bao gồm:

 • Bước 1: Bước đầu tiên bạn cần thực hiện đó chính là luồn dây giày từ lỗ xỏ giày đầu tiên gần đầu ngón chân đến lỗ xỏ giày cuối cùng gần mắt cá chân nhất.
 • Bước 2: Ở bước này bạn hãy luồn phần dây ở lỗ xỏ giày thứ nhất sang lỗ xỏ giày thứ nhất bên phía đối diện. Tiếp theo luồn nó qua lỗ xỏ giày thứ 2 bên phía đối diện theo chiều từ dưới lên.
 • Bước 3: Tiếp tục bạn hãy luồn phần dây vừa luồn qua lỗ xỏ giày thứ 2 bên phía đối diện. Luồn theo chiều từ trên xuống dưới bạn nha.
 • Bước 4: Bạn hãy làm tương tự các bước trên cho đến khi kết thúc các lỗ xỏ là bạn đã thành công rồi đấy.
 • Bước 5: Hãy kiểm tra xem ở 2 lỗ xỏ giày cuối cùng của bạn dây giày đều nằm ở ngoài không nhé. Nếu nằm ở ngoài thì bạn đã thành công rồi đấy.
 • Bước 6: Buộc chúng lại để cố định lại.

Cách buộc dây giày Mcqueen kiểu thắt nơ

Cách buộc dây giày Mcqueen kiểu thắt nơ luôn là chân ái của rất nhiều bạn trẻ. Ưu điểm mà cách xỏ dây giày Mcqueen này đem lại cho bạn đó chính là sự chắc chắn giúp bạn có thể dễ dàng hoạt động theo sở thích của mình mà không hề lo sợ đến việc tụt dây giày.

Và cũng vì là cách buộc siêu đơn giản công thêm phần thiết kế dây giày bảng to nên sẽ che được các khe hở hoặc những đường chéo phía dưới giúp cho đôi giày của bạn trở nên đẹp và phong cách hơn rất nhiều.

hướng dẫn cách buộc dây giày mc queen theo kiểu thắt nơ

Các bước để thực hiện cách buộc dây giày Mcqueen kiểu thắt nơ bao gồm

 • Bước 1: Vẫn là bước quen thuộc của cách luồn dây giày đầu tiên, bạn hãy luồn 2 đầu dây giày vào lỗ xỏ đầu tiên dẫn đầu ngón chân bạn nhất nha. Đừng quên điều chỉnh cho 2 phần bên dây giày có chiều dài ngang bằng nhau.
 • Bước 2:  Ở bước này bạn hãy luồn dây giày bên phải lên lỗ xỏ giày cố định ở phần lưỡi gà.
 • Bước 3: Tiếp theo bạn hãy luồn phần dây giày vừa rồi lên lỗ xỏ giày cuối cùng gần mắt cá chân bạn nhất nhé. Đừng quên xỏ giày theo chiều từ trong ra ngoài.
 • Bước 4: Phần dây giày còn lại bên trái. Bạn hãy luồn nó qua lỗ xỏ giày thứ 2 bên phía đối diện, theo chiều từ trong ra ngoài.
 • Bước 5: Tiếp tục bạn hãy luồn phần dây giày đó sang lỗ xỏ giày thứ 2 bên phía đối diện. Bạn hãy luồn theo chiều từ ngoài vào trong nhé.
 • Bước 6: Tiếp theo bạn hãy thực hiện tiếp tục các bước 4 và 5 cho đến khi kết thúc các lỗ xỏ nhé.
 • Bước 7: Ở bước này bạn hãy nhớ luồn phần dây giày này xuống lỗ xỏ giày cố định ở phần lưỡi gà để cố định nó thêm phần chắc chắn nhé. Tiếp tục xỏ nó vào lỗ xỏ giày thứ 4 bên phía đối diện theo chiều từ trong ra ngoài.
 • Bước 8: Hãy luồn nó vào lỗ xỏ giày thứ 4 bên phía đối diện, theo chiều từ ngoài vào trong nha. Tiếp tục thực hiện các bước đó cho đến khi hoàn thành các lỗ xỏ.
 • Bước 9: Cuối cùng hãy thắt nơ cố định lại các nút thắt để hoàn thành nhé.

các bước thắt dây giày mcqueen



Cách buộc dây giày Mcqueen kiểu giấu dây

Đây được xem là kiểu buộc dây giày đang rất thịnh hành. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phối với các trang phục thời trang. Với các bước thực hiện nhanh chóng và dễ dàng cách buộc giày Mcqueen này luôn được là sự lựa chọn của đông đảo mọi người.

thắt dây giày mcqueen kiểu giấu dây

Các bước buôc dây giày Mcqueen giấu dây gồm

 • Bước 1: Ở bước này bạn hãy luồn 2 đầu dây giày luồn vào lỗ xỏ giày đầu tiên gần đầu ngón chân bạn nhất nha. Luồn theo chiều từ trên xuống và điều chỉnh độ dài của dây giày cho chúng bằng nhau.
 • Bước 2: Bước này bạn cần luồn phần dây giày bên trái sang lỗ xỏ giày thứ 2 cùng bên, theo chiều từ dưới lên. Tiếp tục ở phần dây giày đó bạn luồn qua lỗ xỏ giày thứ 2 bên phía đối diện. Ở bước này luồn theo chiều từ trên xuống dưới nhé.
 • Bước 3: Tiếp theo đối với phần dây giày bên phải bạn hãy luồn lên lỗ xỏ giày cùng bên ở lỗ xỏ thứ 3 nha. Tiếp theo là luồn nó qua lỗ xỏ giày thứ 3 bên bên phía đối diện theo chiều từ trên xuống dưới.
 • Bước 4: Hãy thực hiện các bước trên cho đến khi kết thúc các lỗ xỏ giày là bạn đã hoàn thành rồi đấy.
 • Bước 5: Cố định phần dây giày lại bằng cách luồn phần dây giày của bạn vào mặt trong của giày.

Với kiểu buộc dây giày Mcqueen này rất dễ để bạn phối hợp với các trang phục khác nhau. Nhanh tay thực hiện để bỏ túi cho mình cách buộc siêu độc đáo này.

cách thắt dây giày mcqueen giấu dây

Lời kết

Vậy là cách buộc dây giày Mcqueen đã được hoàn thành rồi đấy. Bạn đã bỏ túi được cho mình bao nhiêu cách trên đây rồi. Hy vọng với những cách trên bạn phần nào đó giúp bạn “biến hoá đôi giày Mcqueen của mình thêm phần độc đáo và ấn tượng hơn nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này của chúng tôi. Hẹn gặp lại bạn ở bài đọc tiếp theo nhé!

>> Có thể bạn quan tâm và xem thêm:



0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận