7 cách thắt dây giày 6 lỗ cực dễ và đẹp cho mọi loại giày

những cách thắt dây giày 6 lỗ cực đẹp

Bạn đã tìm được cách thắt dây giày 6 lỗ độc đáo chưa? Nếu chưa hãy đọc ngay bài viết này của chúng tôi để không trở thành người “tối cổ” nhé. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những cách thắt dây giày thể hiện được sự cá tính, mạnh mẽ của bạn nam và cả những cách thắt dây giày làm tăng sự nữ tính, dịu dàng của bạn nữ. Câu trả lời sẽ có ngay sau đây cho bạn.

Cách buộc dây giày 6 lỗ hình ngôi sao

Cách xỏ dây giày 6 lỗ hình ngồi sao là kiểu thắt dây giày vừa dễ dàng thực hiện lại vừa mang đến sự độc đáo cho đôi giày của bạn.

cách xỏ dây giày 6 lỗ

Các bước để thực hiện cách xỏ dây giày 6 lỗ hình ngôi sao bao gồm.

 • Bước 1: Bước đầu tiên bạn cần thực hiện đó chính là luồn 2 đầu sợi dây giày vào lỗ xỏ giày thứ 3 tính từ vị trí mũi giày gần đầu ngón chân nhất. Lưu ý hãy xỏ dây giày từ dưới lên và canh cho 2 phần dây bằng nhau nhé.
 • Bước 2: Tiếp đến bạn hãy luồn sợi dây bên trái vào lỗ xỏ giày đầu tiên gần đầu ngón chân nhất ở cùng bên. Luồn theo hướng từ trong ra ngoài nha và tiếp tục thực hiện như vậy với sợi dây còn lại.
 • Bước 3: Tiếp đến bạn hãy cầm đầu sợi dây bên trái và luồn một lần nữa vào lỗ xỏ giày thứ 3 của bên đối diện. Tiếp tục luồn nó vào lỗ xỏ giày thứ 6 cùng bên theo chiều từ trong ra ngoài.
 • Bước 4: Ở bước này bạn tiếp tục luồn sợi dây giày ở lỗ xỏ thứ 6 vào lỗ xỏ giày thứ 3 nằm bên phía đối diện. Tiếp đến hãy dùng sợi dây đó luông vào lỗ xỏ thứ 6 cùng bên theo chiều từ dưới lên. Cuối cùng bạn hãy kéo chặt sợi dây và luồn vào vị trí lỗ xỏ giày thứ 3 ở bên đối diện.
 • Bước 5: Cuối cùng bạn luồn sợi dây số 3 và lỗ xỏ thứ 6 cùng bên. Hãy luồn 2 sợi dây vào trong giày để cố định lại.

Cách buộc dây giày 6 lỗ đẹp giấu dây

Đây được xem là cách buộc dây giày 6 lỗ đẹp vượt thời đại, bởi nó luôn nhận được sự tín nhiệm và yêu thích của mọi người.

cách buộc dây giày 6 lỗ đẹp

Vậy làm sao để thực hiện cách buộc dây giày 6 lỗ này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

 • Bước 1: Bước đầu tiên mà bạn cần thực hiện đó chính là luồn 2 đầu sợi dây vào lỗ xỏ giày gần với đầu ngón chân nhất. Luồn dây theo chiều từ trên xuống và nhớ căn chỉnh cho 2 bên dây bằng nhau nhé. Nó sẽ giúp cho bạn khi buộc dây giày 6 lỗ đẹp và không bị thừa hay thiếu quá nhiều dây đấy.
 • Bước 2: Ở sợi dây bên trái, bạn hãy luồn thẳng nó lên lỗ xỏ giày thứ 2 cùng hàng. Luồn theo phía từ trong ra ngoài nha và tiếp tục luồn sợi dây đó qua lỗ xỏ giày thứ 2 bên phía đối diện và theo chiều từ trên xuống.
 • Bước 3: Với sợi dây còn lại, bạn hãy luồn vào lỗ xỏ giày thứ 3 cùng bên. Đừng quên luồn theo phía từ dưới lên rồi tiếp tục luôn chính nó qua lỗ xỏ giày thứ 3 ở phía đối diện và theo chiều từ trên xuống.
 • Bước 4: Bạn tiếp tục thực hiện nó cho đến khi hoàn thành các lỗ xỏ giày. Để thực hiện giấu dây giày bạn hãy luồn 2 đầu sợi dây vào mặt bên trong giày nhé.

Một cách buộc dây giày 6 lỗ siêu đơn giản, siêu đẹp mắt đúng không nào, chờ gì mà không thử ngay.

Cách buộc dây giày 6 lỗ đẹp cho nữ

Bạn là tín đồ của giày “Sneaker”, bạn muốn những đôi giày của mình không còn tẻ nhạt và buồn chán nữa. Không những vậy, bạn còn muốn những đôi giày của mình trở nên nữ tính, nhẹ nhàng hơn.

Chúc mừng bạn, thiên đường của bạn nằm ngay đây nhé.

Cách thắt dây giày 6 lỗ đẹp Criss Cross

Đầu tiên khi nhắc đến cách thắt dây giày 6 lỗ đẹp, chúng ta không thể nào có thể bỏ qua kiểu thắt dây giày “thế kỷ” Criss Cross.

cách thắt dây giày 6 lỗ đẹp kiểu criss cross

Để làm mới đôi giày của mình các bạn chỉ cần thực hiện các bước sau.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần luồn 2 đầu sợi dây giày vào lỗ giày ở vị trí gần đầu ngón chân nhất. Hãy điều chỉnh để 2 bên dây giày có cùng chiều dài nhé.
 • Bước 2: Ở bước này bạn thực hiện luôn sợi dây giày bên trái vào lỗ xỏ giày thứ 2 bên phải và ở phần dây bên phải bạn làm ngược lại luồn vào lỗ xỏ giày thứ 2 bên trái. Khi luồn xong tạo thành hình chữ “X” là thành công nhé.
 • Bước 3: Bạn tiến hành thực hiện các bước đó tiếp tục cho đến khi hoàn thành các lỗ xỏ giày.
 • Bước 4: Hãy buộc và cố định dây lại cho thêm phần chắc chắn nhé.

Cách thắt dây giày 6 lỗ đẹp kiểu Corset

So với các cách thắt dây giày 6 lỗ khác thì kiểu Corset còn phù hợp với các đôi giày boot hoặc những đôi giày cao cổ. Nó là một trong những kiểu thắt được đông đảo các bạn trẻ Hàn Quốc ưa chuộng.

cách thắt dây giày 6 lỗ đẹp kiểu corset

Các bước thực hiện cách thắt dây giày 6 lỗ này như sau.

 • Bước 1: Lại là bước đầu quen thuộc của các bạn đây. Luồn 2 đầu sợi dây giày vào lỗ xỏ giày đầu tiên theo hướng từ trong ra ngoài. Nhớ điều chỉnh để 2 bên dây giày bằng nhau nha.
 • Bước 2: Tạo thành các hàng dây đan chéo nhau. Nó giống như cách thắt dây giày 6 lỗ kiểu Criss Cross.
 • Bước 3: Bạn hãy chừa ra một đoạn dây giày để đủ buộc cho hãng lỗ xỏ giày thứ 3 và thứ 4 nhé.
 • Bước 4: Cuối cùng bạn đan chéo dây nằm ở 2 bên hàng cuối, cố định chúng lại bằng cách thắt nút và dấu phần thắt nút đó đi nha.

Chúc bạn thực hiện thành công với cách thắt dây giày 6 lỗ này.Cách thắt dây giày 6 lỗ cá tính cho nam

Cách buộc dây giày 6 lỗ kiểu quân đội

Chỉ với tên gọi bạn đã hình dung được phong cách của cách thắt dây giày 6 lỗ này rồi đúng không? Với kiểu thắt giày này sẽ giúp bạn thao tác và di chuyển nhanh hơn.

Đặc biệt nó giúp ta cảm thấy thoải mái dễ chịu mà không hề gò bó và dù bạn có hoạt động mạnh thì nó vẫn đảm bảo dây giày của bạn không bị tuột.

giày boot

Vậy các bước để thực hiện cách thắt dây giày 6 lỗ này có gì, cùng tìm câu trả lời dưới đây nhé:

 • Bước 1: Vẫn là bước đầu quen thuộc của các bạn, hãy luồn 2 đầu sợi dây giày vào lỗ xỏ giày gần đầu ngón chân nhất. Đảm bảo 2 sợi dây giày bằng nhau nhé.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn luồn 2 đầu sợi dây thẳng lên vào lỗ xỏ giày thứ 2 cùng bên. Nhớ là luồn dây giày theo hướng từ ngoài vào trong nhé.
 • Bước 3: Tiếp đến bạn hãy luồn 2 sợi dây tạo thành chữ “X”. Luồn chúng qua các lỗ xỏ giày bên phía đối diện để hoàn thành chữ “X” này nha. Chú ý là bạn hãy luồn theo hướng từ trong ra ngoài nhé.
 • Bước 4: Hãy tiếp tục thực hiện các bước cho đến khi hoàn thành hết các lỗ xỏ giày nhé.
 • Bước 5: Cố định các sợi dây giày bằng cách buộc chúng lại với nhau nha.

Chúc bạn thành công với cách thắt dây giày 6 lỗ siêu đơn giản này.

Cách xỏ dây giày 6 lỗ kiểu Display

Đây được xem là kiểu buộc dây giày phá cách từ kiểu thắt dây giày Criss Cross.

Cùng tìm hiểu các bước thực hiện cách buộc dây giày 6 lỗ Display nhé.

 • Bước 1: Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với bước đầu tiên này rồi đúng không. Hãy luồn 2 đầu sợi dây qua lỗ xỏ gần với các đầu ngón chân nhất nhé. Nhớ là điều chỉnh cho 2 bên phần dây giày có chiều dài bằng nhau nha và đừng quên luồn dây giày theo hướng từ trên xuống nhé.
 • Bước 2: Bước này sẽ thực hiện như kiểu thắt dây giày 6 lỗ đẹp Criss Cross. Xỏ dây giày đan chéo tuần tự cho đến khi hoàn thành các lỗ xỏ nhé.
 • Bước 3: Vẫn cố định dây giày lại bằng cách buộc chúng lại nha.

Chúc bạn thành công với kiểu xỏ dây giày 6 lỗ siêu đẹp và siêu đơn giản này. Hãy thực hiện và khoe thành quả của mình ngay nhé.

cách thắt dây giày 6 lỗ đẹp kiểu display

Cách thắt dây giày Converse 6 lỗ mạng nhện

Nếu bạn đã tìm hiểu và thực hiện được cách xỏ dây giày 6 lỗ hình ngôi sao rồi thì ở cách thắt dây giày 6 lỗ này bạn sẽ thực hiện nó vô cùng dễ dàng.

cách thắt dây giày 6 lỗ đẹp kiểu mạn nhện

Các bước để thực hiện nó như sau:

 • Bước 1: Luồn 2 đầu dây giày vào lỗ xỏ giày theo hướng từ dưới lên, tính từ phần mũi giày lên đến gót nha. Nhớ cân bằng 2 bên dây giày nhé.
 • Bước 2: Luồn sợi dây bên trái vào nút xỏ giày thứ 4 bên phải sau đó luồn nó vào lỗ xỏ giày thứ 5 ở vị trí bên trái. Tiếp tục luồn nó xuống lỗ xỏ giày thứ 2 ở cùng bên.
 • Bước 3: Đối với sợi dây bên phải hãy làm tương tự như trên nhé.
 • Bước 4: Cuối cùng cố định dây giày bằng cách thắt nút chúng lại với nhau.

Vậy là đã hoàn thành các bước để thắt dây giày 6 lỗ Converse rồi đấy, chúc bạn thành công nhé.

Lời kết

Hy vọng rằng với thông tin bài đọc cách thắt dây giày 6 lỗ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm được nhiều cách thắt dây giày mới thật phong cách và sành điệu hơn. Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy để ngay câu hỏi dưới phần bình luận nhé. Mọi câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi trả lời nhanh nhất có thể, cảm ơn và hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.

>> Có thể bạn quan tâm và xem thêm:0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận