Cách thắt dây giày hình trái tim đẹp mà siêu dễ thực hiện

cách thắt dây giày hình trái tim

Bạn nghe mọi người nói về cách thắt dây giày hình trái tim. Bạn thấy hứng thú về cách thắt này nhưng không biết làm sao. Bạn đang tìm nơi chỉ cho mình cách thắt dây giày hình trái tim đẹp. Chúc mừng bài viết này là dành cho bạn đấy. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các bước thắt dây giày đẹp và hot nhất hiện nay.

Cách thắt dây giày hình trái tim

Ngoài công dụng dùng để buộc lại giày thì dây giày còn có tác dụng làm cho đôi giày của bạn trở nên nổi bật và độc đáo hơn. Những bộ dây giày thể thao giúp cho đôi giày không còn nhàm chán mà trở nên đầy mới mẻ và thú vị.

Và cách thắt dây giày hình trái tim là một trong những cách thắt khiến bạn trở nên nổi bật và phong cách hơn trước đám đông đấy. Chính cách thắt giày hình trái tim này sẽ là một món quà đốn tim tất cả mọi người ngay trong lần gặp đầu tiên.

cách buộc dây giày hình trái tim

Các bước để thực hiện cách thắt dây giày hình trái tim:

 • Bước 1: Ở bước này bạn hãy luồn 2 đầu dây giày qua lỗ xỏ giày đầu tiên gần đầu ngón chân bạn nhất nhé. Bước tiếp theo hãy điều chỉnh cho 2 phần dây giày có chiều dài bằng nhau. Đừng quên luồn dây giày theo chiều từ trên xuống nha.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn hãy luồn phần dây giày bên trái lên trên phần dây giày bắt ngang ở bước 1. Tiếp tục luồn nó qua lỗ xỏ giày thứ 2 bên phía lỗ xỏ giày đối diện. Bên phần dây giày bên phải bạn hãy làm tương tự như vậy nhé.
 • Bước 3: Bước này bạn hãy giữ nguyên phần dây giày vừa bắt chéo, uốn cong nó và luồn xuống phần dây giày vừa đó để xỏ qua lỗ xỏ giày thứ 3 bên phía đối diện. Hãy thật cẩn thận cho từng bước nhé.
 • Bước 4: Hãy giữ cố định cho các bước 1,2,3, tiếp theo hãy uốn cong phần dây giày phía bên trái và luồn nó xuống phần dây giày đó để xỏ nó vào lỗ xỏ giày thứ 4.
 • Bước 5: Bước này bạn hãy uốn cong phần dây giày bên phải và luồn nó xuống phần dây giày bày rồi xỏ nó qua lỗ xỏ giày thứ 4 phía đối diện.
 • Bước 6: Tiếp tục luồn dây giày như trên đến khi hết các lỗ xỏ giày nhé. Đừng quên kéo các phần dây thừa ra để các phần dây vừa đan trên được bằng nhau.
 • Bước 7: Cuối cùng điều chỉnh các phần dây lại để được hình trái tim như bạn mong muốn nha.

Lý do bạn nên biết cách thắt dây giày hình trái tim

Giày “Sneaker” đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với giới trẻ, bởi sự tiên dụng mà nó mang lại cũng như dễ dàng phối hợp các trang phục khác nhau.

Một đôi “Sneaker” ngoài chức năng tiện dụng ra thì nó còn thể hiện được phong cách, sự am hiểu về thời trang của chủ sở hữu. Tại sao bạn nên biết cách thắt dây giày hình trái tim?

 • Nó giúp bạn phá vỡ hoặc tạo được điểm nhẫn cho chính đôi giày của mình.
 • Nó sẽ giúp cho đôi giày của bạn trở nên phong cách và nhận được sự chú ý của mọi người.
 • Nó chứng tỏ được rằng bạn là người luôn bắt kịp được xu hướng mới, luôn biết cách chăm sóc đôi giày của mình.

Thật thú vị với cách buộc dây giày hình trái tim đúng không. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều cách buộc dây giày thú vị khác đấy. Cùng tìm hiểu nhé:

lý do nên buộc dây giày hình trái timCác cách thắt dây giày hình trái tim đẹp

Ngoài cách thắt dây giày hình trái tim, chúng tôi còn rất nhiều cách buộc dây giày khiến bạn trở nên phong cách hơn đấy. Cùng tìm hiểu nhé!

cách buộc dây giày đẹp

Cách thắt dây giày hình trái tim hàng ngang

Đây là cách buộc dây giày vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện đấy. Các bước để thực hiện cách buộc dây giày hàng ngang gồm.

 • Bước 1: Bước đầu tiên bạn cần luồn 2 đầu dây giày vào lỗ xỏ giày đầu tiên gần ngón chân bạn nhất, luồn theo chiều từ trên xuống.
 • Bước 2: Bạn hãy luồn phần dây giày bên trái thẳng lên lỗ xỏ giày thứ 2 cùng bên và tiếp tục luồn nó qua lỗ xỏ giày thứ 2 phía đối diện.
 • Bước 3: Ở phần dây giày bên phải bạn hãy luồn nó lên lỗ xỏ giày thứ 3 cùng bên, rồi tiếp tục luồn nó qua lỗ xỏ giày thứ 3 phía đối diện.
 • Bước 4: Bước này bạn hãy tiếp tục thực hiện như trên đến khi hoàn thành các lỗ xỏ giày nhé.
 • Bước 5: Cuối cùng hãy thực hiện cố định dây giày bằng cách buộc chúng lại với nhau.

Hãy thử và bỏ túi cho mình ngay cách thắt dây giày siêu đơn giản này nhé.

Cách thắt dây giày hình trái tim kiểu mạng nhện

Đây là cách buộc dây giày trái tim vô cùng độc đáo, nó khiến người đối diện khó lòng mà dời mắt ra được đôi giày của bạn.

 • Bước 1: Bạn hãy luồn đầu dây giày của bạn qua lỗ xỏ giày thứ 2 gần đầu ngón chân bạn nhất. Xỏ theo chiều từ trong ra ngoài nhé.
 • Bước 2: Ở phần dây giày bên trái bạn hãy luồn thẳng nó lên lỗ xỏ giày thứ nhất nhé, xỏ theo chiều từ trên xuống dưới và ở phần dây giày bên phải hãy làm theo cách tương tự.
 • Bước 3: Tiếp theo hãy luồn phần dây giày bên phải qua lỗ xỏ giày thứ 3 của bên đối diện. Hãy làm tương tự với bên phần dây giày còn lại.
 • Bước 4: Hãy luôn phần dây giày bên trái xuống phẫn dây giày giữa lỗ xỏ thứ 1 và thứ 2. Tiếp tục luồn nó qua lỗ xỏ giày thứ 4 bên phía đối diện. Với phần dây giày bên phải bạn hãy thực hiện bước tương tự nha.
 • Bước 5: Hãy thực hiện các bước tương tự như trên đến khi kết thúc các lỗ xỏ nhé.
 • Bước 6: Đừng quên cố định dây giày bạn bằng cách buộc chúng lại với nhau nha.

Chúc bạn thành công với cách buộc dây giày vô cùng độc đáo này.

cách buộc kiểu mạng nhện

Cách thắt dây giày hình trái tim kiểu xương cá

Lại là một cách thắt dây giày siêu đơn giản và siêu dễ làm cho tất cả mọi người. Các bước để thực hiện cách buộc dây giày này bao gồm những bước sau.

 • Bước 1: Vẫn là bước quen thuộc, bạn hãy luồn nó vào lỗ xỏ giày đầu tiên gần với đầu ngón chân nhất và nhớ là căn chỉnh cho 2 bên dây giày bằng nhau.
 • Bước 2: Tiếp theo hãy luồn phần dây giày bên trái sang lỗ xỏ giày thứ 2 bên phía đối diện với phần dây giày bên phải hãy làm theo cách tương tự.
 • Bước 3: Các bước tiếp theo bạn hãy thực hiện tương tự như trên. Đến khi nào các lỗ xỏ giày của bạn kết thúc là thành công nha.
 • Bước 4: Buộc chúng 2 bên dây giày bạn lại để cố định nó nhé.

Các bước làm siêu đơn giản đúng không nào, hãy thực hiện ngày để bỏ túi cho chính bản thân mình nha.

thắt dây giày hình xương cá

Cách thắt dây giày hình trái tim kiểu mắt cáo

Cách buộc dây giày hình mắt cáo có đôi chút phức tạp, nhưng hiệu ứng mà cách buộc này mang lại vô cùng cao.

Các bước để thực hiện nó bao gồm.

 • Bước 1: Bạn hãy luồn 2 đầu dây giày vào bên trong 2 lỗ xỏ giày đầu tiên.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn hãy luồn phần dây giày bên trái thẳng lên lỗ xỏ giày thứ 2 cùng bên và với phần dây giày bên phải hãy làm tương tự.
 • Bước 3: Ở bước này bạn hãy kéo phần dây giày bên trái luồn qua phần dây giày giữa lỗ xỏ giày thứ 1 và thứ 2 phía đối diện. Tiếp tục luồn nó qua lỗ xỏ giày thư 3 cùng bên. Phần còn lại là dây giày bên phải hãy làm tương tự như bước làm của dây giày bên trái.
 • Bước 4: Làm tương tự như trên đến khi kết thúc các lỗ xỏ giày là bạn thành công rồi đấy.
 • Bước 5: Cuối cùng là bước buộc dây giày lại để cố định chúng nhé.

Nó không phức tạp như bạn nghĩ đúng không, nếu chú ý một chút đây cũng là cách làm vô cùng đơn giản đấy. Chúc bạn thành công nhé.

cách buộc dây giày hình mắt cáo

Lời kết

Ngoài cách thắt dây giày hình trái tim, chúng tôi đã cung cấp cho bạn thêm những cách buộc dây giày vô cùng thú vị khác. Bạn đã bỏ túi cho mình được bao nhiêu cách rồi nào. Chúc bạn thành công với những cách trên nhé và đừng quên để lại những đóng góp để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nhé. Cảm ơn và hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.

>> Có thể bạn quan tâm và xem thêm:0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận