Cách buộc dây giày 3 lỗ, 2 lỗ đẹp, độc đáo thu hút ánh nhìn

cách buộc dây giày 3 lỗ

Cách buộc dây giày 3 lỗ đẹp, bạn đã khi nào suy nghĩ đến nó chưa? Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng giày trên thị trường vì vậy cũng sẽ có rất nhiều kiểu buộc dây giày khác nhau. Trong đó những đôi giày 3 lỗ xỏ và 2 lỗ xỏ đang được mọi người ưa chuộng. Vậy mọi người đã tìm ra được cho mình những cách thắt  giày 2 đến 3 lỗ xỏ đẹp chưa? Nếu chưa hãy đến với bài đọc này nhé.

Cách thắt dây giày 2 lỗ đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng giày khác nhau, vì vậy buộc dây giày cũng dần trở nên đa dạng và được giới trẻ lùng sục tìm hiểu trên mạng. Để tôn lên được vẻ đẹp của những đôi giày thì cách xỏ dây giày 2 lỗ đẹp cũng đã và đang đóng một vài trò vô cùng quan trọng.

Có khi nào bạn cảm thấy đôi giày của mình trở nên nhàm chán chưa? Hãy thử với những cách xỏ dây giày dưới đây của chúng tôi, nó sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ của mình nên và không nên thay đổi cách thắt giày.

buộc dây giày 3 lỗ ladder

Thắt dây giày 2 lỗ kiểu Criss Cross

Đây được xem là kiểu buộc giày “quốc dân” của mọi thời đại, với cách buộc đơn giản dễ thực hiện và thời gian làm nhanh chóng nên kiểu thắt giày này luôn là sự lựa chọn và ưu ái của đông đảo các bạn trẻ.

cách buộc dây giày kiểu criss cross đẹp

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước để thực hiện kiểu thắt này nhé.

 • Bước 1: Với kiểu buộc này bạn cần luồn 2 đầu sợi dây vào lỗ xỏ giày gần ngón chân nhất, bạn nhớ để 2 phần sợi dây bằng nhau nhé (luồn dây giày từ dưới lên)
 • Bước 2: Tiếp theo bạn luồn sợi dây bên trái vào lỗ xỏ giày thứ 2 bên phải và ngược lại luồn dây giày bên phải sang lỗ xỏ giày thứ 2 bên trái. Khi luồn xong tạo được hình chữ “X” là thành công nha.
 • Bước 3: Bạn hãy thực hiện các bước như trên đến khi hoàn thành các lỗ xỏ. Cuối cùng bạn hãy cố định dây giày bằng cách thắt nút lại là hoàn thành.

Bạn cảm thấy sao với cách xỏ dây giày 2 lỗ kiểu Criss Cross này. Rất đơn giản và dễ làm đúng không, chúc các bạn thành công nhé.

Thắt dây giày 2 lỗ kiểu Display Shoe

Đây là kiểu thắt dây được chế lại của kiểu Criss Cross. Vì vậy các bước thực hiện nó cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện và đây cũng là cách buộc giày được đông đảo mọi người lựa chọn.

cách thắt giày 2 lỗ kiểu display shoe đẹp

Các bước để thực hiện cách thắt giày này gồm.

 • Bước 1: Bước đầu tiên bạn cần luồn 2 đầu dây giày vào lỗ xỏ đầu tiên gần ngón chân nhất và thực hiện xỏ dây giày từ trên xuống dưới bạn nhé.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn luồn sợi dây bên trái sang lỗ xỏ giày thứ 2 của bên đối diện, với phía bên sợi dây còn lại bạn cũng làm như vậy nhé. Bạn luồn 2 sợi dây đan chéo vào nhau theo hình chữ “X” là thành công rồi đấy.
 • Bước 3: Hãy thực hiện các bước trên cho đến khi lỗ xỏ giày của bạn được hoàn thành.
 • Bước 4: Cuối cùng hãy thắt nút cố định 2 đầu dây giày lại nhé.

Quá đơn giản và dễ dàng thực hiện đúng không nào. Hãy thực hiện và xem kết quả mà nó mang lại cho bạn nhé.

Thắt dây giày 2 lỗ kiểu Straight Bar

Bạn đã biết đến cách thắt giày này chưa. Các bước để thực hiện kiểu thắt dây giày này gồm.

 • Bước 1: Cũng như các cách trên, ở bước này bạn luồn 2 đầu sợi dây vào lỗ xỏ giày gần ngón chân nhất và nhớ để cho 2 phần dây bằng nhau nha.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn hãy luồn sợi dây bên trái vào lỗ xỏ giày kế tiếp cùng bên. Bên còn lại bạn hãy làm như vậy luôn nhé.
 • Bước 3: Hãy buộc cố định dây giày lại, như vậy bạn đã thành công rồi đấy.

Hãy bỏ túi cho mình ngay cách buộc này nha.

cách thắt giày 2 lỗ kiểu straight bar đẹp

Thắt dây giày 2 lỗ kiểu Commando

Bạn đã bao giờ nghe đến kiểu thắt dây này chưa? Tên nghe có vẽ mới lạ, nhưng cách thắt lại vô cùng đơn giản đấy. Kiểu thắt dây giày Commando sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính cũng như phong cách riêng của bạn.

cách thắt giày 2 lỗ kiểu commando đẹp

Các bước để thực hiện nó bao gồm.

 • Bước 1: Ở bước này bạn hãy thắt nút bên một đầu sợi dây, tiếp đến hãy luồn đầu sợi dây giày qua 2 lỗ xỏ giày đến nút thắt cố định.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn hãy luồn đầu sợi dây giày không thắt nút qua lỗ xỏ thứ 2 nhớ là hãy luồn theo chiều từ dưới lên nhé.
 • Bước 3: Hãy luồn sợi dây đó qua lỗ xỏ giày đối diện cùng hàng và tiếp tục thực hiện các bước như vậy cho đến khi hoàn thành hết các lỗ xỏ giày.
 • Bước 4: Hãy cố định sợi dây lại bằng cách luồn nó vào bên trong của giày.

Bạn đã có thể bỏ túi cho mình kiểu buộc độc đáo này rồi đấy, chúc bạn thành công nhé.Cách thắt dây giày 3 lỗ đẹp

Nhiều người sẽ cảm thấy khá buồn chán về cách thắt dây giày 3 lỗ đẹp này và có suy nghĩ rằng đây là công việc không cần phải dùng đến trí óc. Bên cạnh đó, sẽ có một vài bạn cho rằng cách thắt này được thực hiện dễ dàng trong vài giây.

Nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm của bạn, để có thể có được các cách thắt dây giày 3 lỗ đẹp bạn cần phải tìm hiểu và bỏ ra nhiều thời gian để hiểu về nó.

thắt dây giày 3 lỗ đẹp

Đơn giản, chỉ với những sợi dây giày nhưng nếu bạn biết được nhiều cách biến hoá về các kiểu buộc thì sẽ giúp cho đôi giày của bạn trở nên đẹp và phong cách hơn nhiều.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm các cách xỏ dây giày 3 lỗ này, nó sẽ giúp cho đôi giày của bạn trở nên thú vị và đỡ nhàm chán hơn.

Cách xỏ dây giày 3 lỗ Bow Tie

Đầu tiên khi nói đến cách xỏ giày 3 lỗ thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến kiểu Bow Tie. Đây là kiểu thắt rất là tinh tế và mang đến sự thanh lịch không kém phần phong cách cho đôi giày của bạn.

buộc dây giày 3 lỗ

Các bước để thực hiện cách xỏ dây giày 3 lỗ này bao gồm.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy luồn 2 đầu sợi dây giày vào lỗ xỏ giày thứ nhất gần đầu ngón chân nhất. Hãy luồn từ dưới lên nha bạn, đừng quên là để 2 phần dây bằng nhau nhé.
 • Bước 2: Tiếp tục bạn hãy luồn dây giày bên trái sang lỗ xỏ giày thứ 2 bên đối diện. Với sợi dây bên phải bạn hãy làm tương tự như vậy. Sau đó lấy 2 sợi dây giày đan chéo tạo hình chữ “X” là thành công bạn nha.
 • Bước 3: Nếu có thêm lỗ xỏ giày bạn sẽ luồn thẳng 2 sợi dây lên lỗ xỏ kế bên theo chiều từ dưới lên và liên tục thực hiện đan chéo như trên. Cứ như và mà thực hiện cho đến khi kết thúc hết lỗ xỏ giày.
 • Bước 4: Cố định dây giày bằng cách buộc cố định chúng lại nhé.

Hãy thực hiện và cho chúng tôi thấy được sự thành công của bạn nhé.

Cách thắt dây giày 3 lỗ đẹp Winter Solstice

Nếu bạn là một tín đồ của Sneaker thì với cách buộc dây giày 3 lỗ đẹp theo kiểu Winter Solstice bạn không nên bỏ qua. Cách thực hiện kiểu thắt này vô cùng đơn giản và kết quả nó mang lại vô cùng bất ngờ và đáng mong đợi.

cách xỏ dây giày 3 lỗ kiểu winer solstice

Các bước thực hiện kiểu thắt này bao gồm.

 • Bước 1: Như các cách thắt dây giày trước, ở bước này bạn hãy luồn 2 đầu sợi dây giày qua lỗ xỏ giày thứ nhất gần đầu ngón chân nhất. Nhớ là theo chiều từ dưới lên nhé.
 • Bước 2: Luồn 2 đầu sợi dây thẳng hàng qua lỗ xỏ thứ 2 theo chiều từ trên xuống và tiếp tục luồn nó xuống lỗ xỏ thứ 3 cùng hàng theo chiều từ dưới lên.
 • Bước 3: Lặp lại các bước trên cho đến khi kết thúc các lỗ xỏ giày.
 • Bước 4: Cố định 2 đầu sợi dây lại bằng cách buộc chúng lại với nhau.

Rất rất đơn giản để thực hiện cách buộc dây giày 3 lỗ này luôn đấy.

Cách thắt dây giày 3 lỗ Shoe Shop

Với cách xỏ dây giày 3 lỗ theo kiểu shoe shop này có đôi chút phức tạp một chút. Nhưng chỉ cần bạn chú ý một xíu thôi thì kiểu thắt sẽ trở nên dễ dàng để thực hiện.

cách xỏ dây giày 3 lỗ kiểu shoe shop đẹp

Các bước để thực hiện bao gồm.

 • Bước 1: Bước đầu tiên bạn hãy luồn 2 đầu sợi dây vào lỗ xỏ giày đầu tiên gần đầu ngón chân nhất. Chú ý là luồn theo chiều từ trên xuống nhé.
 • Bước 2: Luồn sợi dây bên trái từ lỗ xỏ đầu tiên đến lỗ xỏ cuối cùng của bên đối diện. Tiến hành luồn vào lỗ xỏ cuối theo chiều từ dưới lên.
 • Bước 3: Luồn sợi dây bên phải qua lỗ xỏ thứ 2 bên trái theo chiều từ dưới lên. Tiếp tục luồn sợi dây giày đó qua lỗ xỏ thứ 2 bên đối diện theo chiều từ trên xuống.
 • Bước 3: Với sợi dây giày đang thực hiện. Bạn tiếp tục luồn như trên cho đến khi hoàn thành các lỗ xỏ giày.
 • Bước 4: Cuối cùng là cố định chúng lại bằng cách buộc vào nhau nha.

Chúc bạn thành công với cách thắt dây giày 3 lỗ vô cùng độc đáo này nhé.

Cách xỏ dây giày 3 lỗ kiểu Ladder

Kiểu buộc giày Ladder này có độ phức tạp khá cao, nhưng khi đã thực hiện được rồi thì kết quả mang lại hoàn toàn xứng đáng với công sức bạn bỏ ra đấy.

cách xỏ dây giày 3 lỗ kiểu ladder đẹp

Các bước để thực hiện cách thắt dây giày 3 lỗ theo kiểu Ladder gồm.

 • Bước 1: Ở bước này vẫn giống như các bước xỏ dây giày 3 lỗ trước. Sau khi thực hiện xong những bước trên hãy tiếp tục luồn 2 đầu sợi dây qua lỗ xỏ giày đầu tiên gần đầu ngón chân nhất.
 • Bước 2: Các sợi dây giày tiếp tục được luồn thẳng lên trên các lỗ xỏ cùng bên. Tiếp theo là luồn chúng chạy xuyên qua các lỗ xỏ giày cao hơn.
 • Bước 3: Ở mỗi cặp dây, các cặp dây chạy thẳng qua. Nhớ cho chúng đi qua các phần dây dọc ở phía đối diện trước khi đi thẳng lên nha.
 • Bước 4: Lặp lại các bước cho đến khi kết thúc nhé. Buộc cố định để hoàn thành cách buộc dây giày 3 lỗ theo kiểu Ladder này nhé.

Nghe thì phức tạp nhưng bắt tay vào thực hiện thì không khó như ta nghĩ đúng không nào. Đừng bỏ lỡ một cách xỏ dây giày 3 lỗ đầy độc đáo và cá tính này nha.

Lời Kết

Các bạn đã vừa bỏ túi cho mình được các cách buộc dây giày 3 lỗ xỏ và 2 lỗ xỏ đầy độc đáo. Đừng quên lấy giày của mình ra và thực hiện từng cách một nhé. Bạn sẽ khiến cho đôi giày mình trở nên đỡ nhàm chán và phong cách hơn đấy. Chúc bạn thành công với các cách trên và ảm ơn bạn đã dành thời gian ra đọc bài viết này.

>> Có thể bạn quan tâm và xem thêm:0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận