Cách thắt dây giày Adidas đơn giản mà độc đáo nhất hiện nay

cách thắt dây giày adidas

Là một tín đồ thời trang và đặc biệt có niềm đam mê với “Sneaker”. Có lẽ chúng ta sẽ không thể nào bỏ qua được với các mẫu giày Adidas. Vậy các bạn có biết các cách thắt dây giày Adidas trở nên đa dạng và cá tính hơn không? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài đọc nhé!

Cách thắt dây giày Adidas Ultra Boost

Là sản phẩm ra đời vào đầu năm 2015, Adidas Ultra Boost được sản xuất với sự đánh giá cao về khả năng chạy bộ cùng với đó là những tính năng vượt trội với thiết kế đẹp mắt.

Em giày UltraBoost này được cả người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá cao về tính năng cũng như sự êm ái, dễ chịu khi di chuyển. Đến nay Adidas Ultra Boost đã phát triển qua nhiều thế hệ, ngày càng có sự thay đổi về kiểu dáng, thiết kế và cả chất lượng mà nó mang lại.

cách thắt dây giày adidas ultra boost

Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở việc chạy bộ, với thiết kế phong cách, mang lại tính thẩm mỹ cao em giày sneaker này còn được cả thế giới săn lùng và chào đón.

Và với cách thắt dây giày độc đáo được con người sáng tạo nên cũng sẽ góp phần làm cho đôi giày bạn trở nên phong cách hơn.

Vậy hãy đi đến các bước thắt dây giày Adidas Ultra Boost phong cách nhé:

 • Bước 1: Bạn hãy luồn 2 đầu dây giày qua lỗ xỏ giày đầu tiên gần ngón chân nhất, xỏ theo chiều từ trên xuống dưới. Đừng quên điều chỉnh cho 2 bên dây giày bằng nhau nhé.
 • Bước 2: Bạn tiếp tục luồn sợi dây bên trái qua lỗ xỏ giày thứ 2 bên phải và luồn tiếp sợi dây bên phải qua lỗ xỏ giày thứ 2 bên trái. 2 dây giày đan chéo tạo thành hình chữ “X” là thành công nhé.
 • Bước 3: Tiếp tục thực hiện các bước trên cho đến khi hoàn thành cách lỗ xỏ giày. Như vậy là bạn đã thành công rồi đấy.
 • Bước 4: Cố định dây giày bằng cách buộc chúng lại với nhau nha.

Cách thắt dây giày Adidas Superstar/Stan Smith

Adidas Superstar hay Stan Smith được xem là mẫu giày huyền thoại của nhà Adidas. Là một trong những mẫu giày đặt nền móng cho sự phát triển không ngừng của hãng.

Nếu lúc đầu sản phẩm này chỉ hướng đến vận động viên cầu vợt, thì một thời gian sau nó trở thành đứa con cưng của làng thời trang. Nhận được sự ưu ái, săn lùng của tất cả mọi người.

Là những mẫu giày đầu tiên của Adidas nhưng đến nay sức hút của nó vẫn không hề giảm, vẫn luôn nhận được sự chào đón của đông đảo giới trẻ và ngày càng chứng minh được sức hút của mình.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm các cách buộc dây giày Adidas để giày của bạn thêm phần phong cách nhé.

thắt dây giày adidas

Cách thắt dây giày thể thao Adidas theo kiểu Display

Cùng chúng tôi đi đến các bước liệt kê cách thắt dây giày thể thao Adidas theo kiểu Display nhé:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy luồn 2 đầu dây giày vào lỗ xỏ giày đầu tiên gần ngón chân nhất. Luồn theo chiều từ trên xuống dưới nhé. Nhớ căn chỉnh sao cho 2 phần dây giày bằng nhau nha.
 • Bước 2: Luồn phần dây bên phải vào lỗ xỏ giày thứ 2 bên trái theo chiều từ dưới lên và bên trái làm tương tự như vậy.
 • Bước 3: Bạn tiếp tục thực hiện các bước đó cho đến khi hoàn thành các lỗ xỏ. Như vậy là đã hoàn thành rồi đấy.
 • Bước4: Cuối cùng hãy cố định chúng lại bằng cách buộc cố định dây giày lại nha.

Hãy thử với cách thắt dây giày Adidas này nhé, nó sẽ khiến giày bạn trở nên độc đáo hơn đấy.

cách thắt dây giày adidas kiểu display

Cách thắt dây giày Adidas kiểu Straight Bar

Thay đổi các kiểu buộc dây giày được xem là một trong những hình thức giúp cho giày của bạn trở nên phong cách và đỡ nhàm chán hơn đấy.

cách thất dây giày adidas kiểu straight bar

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước để buộc dây giày Adidas kiểu Straight Bar.

 • Bước 1: Vẫn là bước đầu quen thuộc, chúng ta sẽ xỏ 2 đầu dây giày vào lỗ xỏ đầu tiên gần với đầu ngón chân bạn nhất. Luồn dây giày theo hướng từ trên xuống dưới nhé. Đừng quên điều chỉnh dây giày cho chúng có chiều dài nganh nhau nha.
 • Bước 2: Ở bước này bạn hãy luồn thẳng đầu dây giày bên trái lên lỗ xỏ giày thứ 3 cùng bên nhé, luồn theo chiều từ dưới lên trên.
 • Bước 3: Tiếp theo ở phần dây bên phải bạn luồn vào lỗ xỏ giày thứ 2 cùng bên theo chiều từ dưới lên trên nha. Tiếp tục bạn lấy phần dây đó luồn vào lỗ xỏ giày thứ 2 bên trái nhé.
 • Bước 4: Lấy phần dây giày bên trái luồn vào lỗ xỏ giày bên phải ở lỗ xỏ thứ 3.
 • Bước 5: Bạn hãy tiếp tục thực hiện các bước đó cho đến khi hoàn thành các lỗ xỏ giày. Cố định chúng lại bằng cách xỏ dây giày lại nhé.Cách xỏ dây giày Adidas theo kiểu Diamond

Với cách xỏ dây giày Adidas theo kiểu Diamond đươc xem là cách thắt dây giày có chút phức tạp. Nhưng với cách xỏ dây giày này sẽ giúp giày của bạn trở nên ấn tượng và thu hút nhiều ánh nhìn hơn đấy.

xỏ dây giày adidas kiểu diamond

Cùng thử ngay các bước để thực hiện cách xỏ dây giày Adidas.

 • Bước 1: Vẫn là bước làm quen thuộc của chúng ta. Ở bước này bạn hãy luồn 2 đầu dây giày vào lỗ xỏ giày đầu tiên gần các đầu ngón chân nhất. Luồn theo chiều từ trên xuống và đừng quên điều chỉnh cho 2 phần dây bằng nhau nha.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn hãy luồn đầu dây giày bên trái luồn vào lỗ xỏ giày thứ 3 bên phải theo chiều từ dưới lên và thực hiện tương tự bước này với phần dây giày bên phải nhé.
 • Bước 3: Ở bước này bạn hãy luồn sợi dây giày bên trái xuống lỗ xỏ giày thứ 2 cùng bên. Luồn theo chiều từ dưới lên nha và đối với phần dây giày bên phải bạn hãy làm tương tự như vậy nha.
 • Bước 4: Tiếp đến bạn hãy luồn sợi dây bên trái xuống phần dây vừa buộc để luồn qua lỗ xỏ giày thứ 4 bên phía đối diện. Hãy thực hiện như vậy cho đến khi hoàn thành các lỗ xỏ giày nhé.
 • Bước 5: Vậy là đã hoàn thành các bước của cách xỏ dây giày Adidas kiểu Diamond rồi đấy. Hãy buộc dây giày lại để cố định nó nhé.

Không khó như bạn nghĩ đúng không nào, hãy thử và bỏ túi cho mình cách buộc này nha.

Cách thắt dây giày Adidas kiểu Double Criss Cross

Đây được xem là cách buộc dây giày thể thao Adidas vô cùng đặc biệt. Chắc chắn nó sẽ khiến cho đôi giày bạn trở nên phong cách và thời trang hơn đấy.

cách buộc dây giày adidas kiểu criss cross đep

Cùng chúng tôi đi đến các bước để thực hiện cách buộc dây giày Adidas này nha.

 • Bước 1: Không khác gì các cách thắt dây giày Adidas khác. Ở cách buộc này chúng ta vẫn tiếp tục luồn 2 phần dây giày vào lỗ xỏ giày đầu tiên gần đầu ngón chân nhất. Luồn theo chiều từ trên xuống dưới và 2 phần dây giày được điều chỉnh cho bằng nhau.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn luồn 2 phần dây giày lên dây trên đoạn dây ngang vừa xỏ. Tiếp theo bạn luồn lên lỗ xỏ giày thứ 2  cùng bên và luồn phần dây đó vào dây vừa xỏ. Ở phần dây đối diện bạn hãy làm tương tự như vậy.
 • Bước 3: Bước này bạn thực hiện luồn dây giày bên trái sang lỗ xỏ giày thứ 2 phía đối diện và tiếp tục luồn vào phần dây vừa xỏ tạo nút thắt và luồn nó lên lỗ xỏ thứ 3 phía đối diện.
 • Bước 4: Các bạn sẽ làm tiếp tục các bước như trên cho đến khi kết thúc các lỗ xỏ giày.
 • Bước 5: Như vậy bạn đã hoàn thành được cách thắt dây giày Adidas theo kiểu Double Criss Cross rồi đấy.

Chúc bạn thành công với cách buộc này nhé.

Cách thắt dây giày Adidas Yeezy

Adidas Yeezy là một trong những thành công vượt bậc của  nhà Adidas, dòng sản phẩm giày Sneaker này là sự lựa chọn của rất nhiều diễn viên hạng A. Có thể nói Adidas Yeezy liên tục công phá hầu hết các sàn diễn thời trang.

Dù bạn theo phong cách streetstyle hay run away thì đây cũng là mẫu giày mà bạn không nên bỏ qua bởi vì Adidas Yeezy hoàn toàn phù hợp với bất cứ phong cách thời trang nào. Em item này luôn là niềm mơ ước và mong muốn của rất nhiều người yêu thích giày thể thao.

adidas yeezy

 • Bước 1: Luồn 2 phần dây giày vào lỗ xỏ giày đầu tiên gần ngón chân theo chiều từ dưới lên trên nhé. Điều chỉnh cho 2 phần dây giày có chiều dài bằng nhau.
 • Bước 2: Ở bước này bạn thực hiện luồn dây giày bên phải lên lên lỗ xỏ giày thứ 2 của phía đối diện theo chiều từ trên xuống và với dây giày thứ 2 bên bên trái bạn cũng thực hiện tương tự như trên nha.
 • Bước 3: Tiếp tục thực hiện các bước cho đến khi hoàn thành các lỗ xỏ giày.
 • Bước 4: Cố định chúng lại bằng cách thắt dây giày Adidas lại với nhau.

Chúc bạn thành công với cách thắt dây giày thể thao Adidas Yeezy này nha.

Lời kết

Vậy là các cách thắt dây giày Adidas đã được chúng tôi cung cấp đến bạn đọc. Hy vọng những chia sẻ trên phần nào đó giúp ích được cho bạn. Đừng quên để lại những đóng góp của bạn để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn nhé. Cảm ơn và chúc bạn có một ngày thật nhiều niềm vui.

>> Có thể bạn quan tâm và xem thêm:0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận